Gạch không nung AAC
Loại sản phẩm: Gạch bê tông chưng khí áp AAC
Tên sản phẩm: Gạch không nung AAC
Gạch AAC là một trong những loại vật liệu xây dựng mang tính ưu việt cao bởi tính cách nhiệt, cách âm, độ bền cao, trọng lượng nhẹ từ 400-800kg/m3, chống cháy tốt hơn gấp 2 lần so với gạch thông thường, thuận tiện và hiệu quả trong thi công xây dựng.
Thông tin sản phẩm:

            Gạch AAC là một trong những loại vật liệu xây dựng mang tính ưu việt cao bởi tính cách nhiệt, cách âm, độ bền cao, trọng lượng nhẹ từ 400-800kg/m3, chống cháy tốt hơn gấp 2 lần so với gạch thông thường, thuận tiện và hiệu quả trong thi công xây dựng. Là sản phẩm được hình thành từ nguyên liệu như: cát, xi măng, vôi, thạch cao, phụ gia tạo khí, nước, trong đó có phụ gia tạo khí có tác dụng cho sản phẩm có độ rỗng nhẽ, tính cách nhiệt rất khác biệt so với những lại gạch bê tông nhẹ khác.

               Công dụng

             Gạch khối các loại với kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng là sản phẩm chủ đạo của Nhà máy dùng để xây tường với khả năng chịu lực hoặc không chịu lực.

             Đặc tính kỹ thuật

Chiều dài

(mm)

 

Chiều rộng

(mm)

Chiều cao

(mm)

Tỉ trọng

(mm)

Cường độ nén Mpa

(N/mm2)

600

200

100

550-650

4 - 6

600

200

150

550-650

4 - 6

600

200

200

550-650

4 - 6

Bảovệ môi trường: Gạch bê tông khí chưng áp AAC TRƯỜNG HẢI được sản xuất bằng công nghệ hiện đại thay thế việc sản xuất bừng phương pháp thủ công của gạch đất sét nung truyền thống đang làm lãng phí nguồn tài nguyên đất của Quốc gia và làm ô nhiễm môi trường.

- Độchính xác cao: Với hệ thống cắt hoàn toàn tự động có độ chính xác cao, hầu hết sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp AAC TRƯỜNG HẢI được sản xuất ra ít có sự sai số về kích thước. Điều này giúp giảm bớt công việc cắt xén tại công trình và giảm dáng kể số lượng hồ, cũng như vật liệu hoàn thiện bề mặt.

- Cách nhiệt, cách điện:Hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông khí chưng áp AAC TRƯỜNG HẢI chỉ bằng 1/4-1/5 hệ số dẫn nhiệt của gạch đất nung, bằng 1/6 so với gạch bê thông thông thường. Vì vậy, với đặc tính cách nhiệt tuyệt vời giúp giảm thiểu chi phí điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra còn đem lại sự an tâm cho người sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm thấp qua đặc tính cách điện tốt nhất.

- Cách âm tốt:Gạch bê tông khi chưng áp AAC TRƯỜNG HẢI với kết cấu có nhiều lỗ khí, lượng lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao, do đó nó có khả năng cách âm tốt, cao hơn gấp 2 lần so với gạch thường.

- Chống cháy:Sản phẩm gạch của công ty chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu vô cơ và không bắt cháy, rất thích hợp cho những ứng dụng cần tính chống cháy.

- Thi công dễ dàng và nhanh chóng:Trọng lượng nhẹ của sản phẩm giúp cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng, đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện phần bao che công trình lên đến 2-5 lần. Ngoài ra, việc cưa, cắt, đóng đinh tạo rãnh và gia công bằng những công cụ có sẵn cúng dễ dàng hơn.

- Trọng lượng nhẹ:Tỷ trọng khô của Block bê tông khí chưng áp AAC nằm trong phạm vi từ 400-800kg/m3, trọng lượng này xấp xỉ ¼ lần so với trọng lượng của bê tông bình thường và bằng 1/2 – 1/3 lần trọng lượng của gạch đất sét nung. Do đó làm giảm chi phí vận chuyển, đẩy nhanh tiến độ thi công, và hoàn thiện phần bao che của công trình lên đến 2-5 lần.

Công cụ xây dựng:

- Bay phủ lớp vữa xây

- Dụng cụ mãi nhẵn bề mặt bê tông AAC

- Búa

- Dụng cụ cưa tay

- Dụng cụ bản lề cưa

- Dụng cụ khoét rãnh trên tường

- Thùng trộn vữa xây

- Bàn chải quét bụi làm sạch bề mặt gạch

- Bàn xoa

- Dụng cụ miết gạch vữa

- Thước canh độ nghiêng bề mặt

        Để đảm bảo chất lượng công trình cũng như giảm bớt thời gian thi công, TRƯỜNG HẢI hướng dẫn Quý khách hàng khi thi công công trình bằng gạch AAC nên lưu ý những điểm sau:

-  Nên sử dụng bộ dụng cụ thi công như đã nêu ở những mục trên

-  Nên sử dụng vữa chuyên dụng khi thi công gạch AAC. Đây là loại vữa khô, đóng bao sẵn, có bán trên thị trường với giá cả phải chăng. Loại vữa này có ưu điểm là dẻo và có khả năng giữ nước cao, thời gian đóng rắn nhanh, lớp vữa sử dụng mỏng… Trong điều kiện không có vữa chuyên dụng, Quý khách hàng có thể trộn thêm phụ gia chống thấm vào hồn hợp xi măng, cát thông thường hoặc sử dụng vữa tam hợp với tỉ lệ xi măng: vôi: cát là 1:1:3.

- Để đảm bảo chống thấm hoàn hảo cho công trình quý khách hàng nên sử dụng sơn Acrylic cho lớp sơn phủ bên ngoài.

             Chú ý:

             Công tác xây:

-  Sử dụng gạch AAC kích thước 600x200x100mm để xây tường 110 và gạch AAC kích thước 600x200x200mm để xây tường 220.

-  Khi xây hai hàng gạch AAC liên tiếp thì viên gạch giữa lớp trên và lớp dưới đặt so le chồng lên nhau tối thiểu là 20% chiều dài viên gạch.

            Công tác hoàn thiện:

- Khi xây toilet, nên có 1 lớp vữa chống thấm để dán gạch.

-  Để treo lên tường các vật dụng sinh hoạt hoặc đồ trăng trí, thợ lắp đặt nên sử dụng tắc kê treo tường dành riêng cho AAC giúp bám chắc vào lòng AAC. Tắc kê này có cấu tạo khác tắc kê thông thường nhưng giá bán tương đương. Khối lượng tối đa của vật treo mà tắc kê phải tả được là 120kg.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Đối tác