Tin tức
Tuyển 03 kỹ sư cơ khí
Tuyển Kỹ sư cơ khí làm việc tại Hải Dương
Những công trình vĩ đại nhất lịch sử nhân loại
Trong khi chờ đợi sự ra mắt những kỳ quan kiến trúc của kỷ nguyên mới như đường hầm tàu biển hay khách sạn dưới nước, hãy cùng điểm lại 25 thành tựu xây dựng vĩ đại nhất được tạo dựng bởi bàn tay và khối óc của con người.
Những công trình xây dựng đồ sộ nhất thế giới
Những công trình kiến trúc khổng lồ với chi phí hàng tỷ USD cho thấy khả năng phi thường của con người. Với sự khéo léo, trí thông minh và công nghệ tiên tiến, loài người đã tạo nên những kỳ quan vĩ đại tưởng như chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng.
Choáng ngợp tòa nhà đắt giá nhất thành phố New York
One57 là tòa nhà đắt giá nhất thành phố New York xa hoa của Mỹ với giá bán trung bình lên tới gần 60.000 USD/m2 nhưng chất lượng đáng giá đến từng xu.
Kỷ nguyên của những tòa nhà chọc trời
Trong thập kỷ này chúng ta có thể chứng kiến sự xuất hiện của những tòa nhà cao hàng cây số đầu tiên trên thế giới. Tới năm 2020, chúng ta có thể mong đợi ít nhất 8 tòa tháp cao hơn 600m được hoàn thành.
Bất động sản thế giới hút mạnh vốn đầu tư từ châu Á
Năm 2015, đầu tư ra nước ngoài của toàn châu Á vào lĩnh vực bất động sản đạt 62,4 tỉ USD, tăng 37% so với cùng kỳ năm trước.
Thái Lan chi 1,7 tỷ USD giúp người nghèo mua nhà lần đầu
Nội các Thái Lan vừa thông qua chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi trị giá 60 tỷ baht (1,72 tỷ USD) dành cho những người thu nhập thấp mua nhà lần đầu.
Biệt thự đắt nhất thế giới được dát 15.000 lá vàng
Chủ nhà có thể nhìn thấy cá bơi lội tung tăng trên trần nhà, đi chơi đêm, tham gia vũ hội mà không cần rời khỏi nơi ở.
Những lời khuyên chọn màu sơn nhà
Không chỉ được ví như lớp “kem che khuyết điểm”giấu nhẹm những chi tiết nhỏ không đáng có để giúp cho những bức tường trở nên hoàn hảo hơn, sơn nhà còn có tác dụng bảo vệ, chống ẩm mốc, rong rêu cho tổ ấm của bạn.
Ý tưởng thiết kế phòng cho trẻ đầy cảm hứng
Phòng ngủ cho trẻ là không gian mà bạn có thể thỏa thích trang trí với những phong cách trẻ trung, đầy cảm hứng.
Đối tác